Post Format

Sự kiện trao tặng laptop cho nhân viên xuất sắc tại WMS 2012

trao tang giai thuong

WMS là dịch vụ sự kiện có nhiều tiềm năng lớn trong nhiều năm nay, mang phong cách chuyên nghiệp và có sức ảnh hưởng ngày một lớn đến hầu hết những công ty dịch vụ khác. Năm 2012 –  được xem thời khắc được xem là huy hoàng nhất của Dịch vụ sự kiện này. Với sự nỗ lực và phấn đấu của nhân viên tạo nên bộ mặt thương hiệu ngày càng vững mạnh. WMS tổ chức sự kiện trao tặng laptop cho các nhân viên tiêu biểu, với mục tiêu tán dương và khích lệ tinh thần của đội ngũ các cộng sự trong công ty. Và sự kiện năm 2012 đã trở thành sự kiện đáng ghi nhớ nhất từ khi thành lập.

 

Trao tặng cho các nhân viên xuất sắc

Do tính chất công việc thường xuyên làm việc với máy tính, laptop, và các thiết bị công nghệ khác, cuối năm 2012 WMS chọn laptop làm món quà tri ân đến với các nhân viên tiêu biểu của mình – một món quà hết sức ý nghĩa và thực tế, phù hợp với nhu cầu và tính chất thời đại hiện nay.

 

trao tang giai thuong

 

Công nghệ luôn là một thế giới con người mơ ước chinh phục, nhưng nếu không có các công cụ hỗ trợ như laptop, hoặc những phương tiện khác thì việc am hiểu và cập nhật thông tin sẽ bị trì trệ, thậm chí có thể tụt hậu trong thời gian ngắn.

 

Hiểu được nhu cầu của nhân viên

Laptop là nhu cầu cần thiết của đại đa số người tiêu dùng, bởi tính tiện dụng cho việc đáp ứng nhu cầu ngày một tăng. Với món quà ý nghĩa và giá trị như laptop, sự nỗ lực nhân viên công ty sẽ càng được ghi nhận mạnh mẽ, đây là bước đà khá quan trọng trong quá trình phát triển của WMS. Bạn có thể tham khảo bài viết Các công ty chuyên về công nghệ laptop giá rẻ nhất tại Hồ Chí Minh. Trong tương lai, đội ngũ nhân viên sẽ càng chuyên nghiệp và lớn mạnh hơn.

Sự kiện trao tặng laptop năm 2012 của WMS đã để lại nhiều dấu ấn sâu sắc về thành quả của sự cố gắng và nỗ lực. Qua đó cho thấy sự lưu tâm và ưu ái của ban lãnh đạo trong việc chăm sóc đời sống nhân viên mình. Một công ty có thể vững mạnh được là nhờ sự phấn đấu và nỗ lực của các thành viên, khi sự nỗ lực được công nhận bởi các món quà ý nghĩa, thì việc phát triển lên tầm cao mới đã có đòn bẩy vững chắc.

Leave a Reply

Required fields are marked *.