TẦM QUAN TRỌNG CỦA NƯỚC KHOÁNG TRONG CUỘC SỐNG

Tầm quan trọng của nước đối với cơ thể

Nước là một trong năm yếu tố chủ yếu tham gia vào cấu tạo của tế bào cơ thể.Trong cơ thể chúng ta có tới 60-70% là nước.Không chỉ góp phần trong việc điều hòa thân nhiệt, nước còn là một dung môi quan trọng cho những phản ứng sinh hóa diễn ra trong tế bào, giúp cơ thể chuyển hóa và tạo nặng lượng từ thức ăn và đẩy nhanh quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng.

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NƯỚC KHOÁNG 02

Mỗi ngày chúng ta đều bị mất một lượng nước đáng kể thông qua việc tiểu tiện , tiết mồ hôi, thậm chí cả khi chúng ta đang thở chúng ta cũng đang làm thất thoát nước trong cơ thể ra ngoài. Chính vì thế việc bổ sung đủ lượng nước hằng ngày cho cơ thể là vô cùng cần thiết.

Hậu quả của thiếu nước

Thiếu nước, tùy vào lượng nước bị thiếu mà có thể gây ra rất nhiều ảnh hưởng tiêu cực đối với cơ thể của chúng ta. Điển hình nhất là suy nhược, mệt mỏi, nhức đầu, táo bón và mụn nhọt-kẻ thù của mọi phụ nữ. Nặng hơn nữa, nếu thiếu nước trong một thời gian dài, nó sẽ gây ra nhiều bệnh lý nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, mà thường gặp nhất là sỏi thận,hạ huyết áp, tăng nhịp tim – làm tăng cao nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch sau này

TẦM QUAN TRỌNG CỦA NƯỚC KHOÁNG 01

Cách tiếp nước hiệu quả

Vậy chúng ta nên uống bao nhiêu thì đủ và nên uống nước vào thời điểm nào trong ngày? Chi tiết tại đây:

  • Theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, mỗi ngày chúng ta phải bổ sung tối thiểu là 2 lit nước một ngày để duy trì các hoạt động bình thường của cơ thể.Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào thể trạng của từng người mà lượng nước này có thể tăng lên.
  • Nhiều người thường có xu hướng chỉ uống nước khi khát. Đó là một quan niệm sai lầm. Khát là cơ chế báo hiệu của não, nhằm cảnh báo cho chúng ta biết là cơ thể chúng ta đang mất nước, và đặc biệt ở một số đối tượng như người già , người cao tuổi, hoạt động của não kém linh hoạt hơn thì cảm giác khát này cũng sẽ giảm.

Hiện nay, trên thị trường có không ít những mặt hàng nước khoáng với bao bì khác nhau, đã đem lại cho người tiêu dùng không ít lựa chọn về loại nước khoáng đảm bảo vệ sinh và phù hợp với bản thân. Trong đó,nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những nhãn hiệu nước khoáng uy tín, đặt được sự tín nhiệm của người tiêu dùng.

Để biết thêm thông tin về nước khoáng Vĩnh Hảo bạn hãy nhấn vào link dưới đây:

http://nuockhoangvinhhao.vn/quan-binh-thanh